เกี่ยวกับ Candlelike


เปลี่ยนความชื่นชอบ เป็นธุรกิจ ภายใต้แนวคิด ใส่ใจลูกค้าให้เหมือนของเราเอง

 

"สร้างความแตกต่าง ในแบบของเรา"

 

CandleLike เริ่มจากสิ่งเล็กๆ ที่เราชื่นชอบการใช้เทียน เริ่มต้นเมื่อปี 2545 เราได้เริ่มผลิตเทียนใช้เองในครอบครัว จนมีเพื่อนบ้านมาขอซื้อเพื่อนำไปใช้ นับเป็นก้าวแรกที่ได้เริ่มต้นขายเทียนหอม เป็นธุรกิจเล็กๆ นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เราได้พัฒนารูปเทียนหอม ปรับปรุง พัฒนาตามความต้องการของลูกค้ามาเรื่อยๆ และได้ดำเนินเป็นรูปธุรกิจอย่างเต็มตัวเมื่อปี 2554 เพื่อผลิตสินค้าออกสู่ตลาด หลากหลายรูปแบบ

ปัจจุบัน CandleLike ได้ดำเนินธุรกิจในรูปแบบนิติบุคคล ในชื่อ หจก.แคนเดิลไลค์ ไอเดีย "CandleLike iDea" โดยจดทะเบียนจัดตั้งเป็นนิติบุคคลอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อขยายธุรกิจให้เติบโต

r401

ด้วยประสบการณ์ การผลิตเทียนหอมมากกว่า 15 ปี ปัจจุบันเรามีลูกค้าหลากหลายในแต่ละประเภทธุรกิจที่มอบความไว้วางใจ ให้เราผลิตสินค้า ของแจก ของชำร่วย และรับผลิตเป็น OEM ซึ่งเทียนหอมทุกชิ้นจาก CandleLike เกิดจากความตั้งใจ ผลิตให้ดีที่สุด และจำหน่ายในราคาที่เหมาะสม สินค้าในปัจจุบันของเรา มีทั้งเทียนหอม น้ำมันหอมระเหย ถุงหอม และผลิตภัณฑ์เครื่องหอมต่างๆ

 

ลูกค้าบางส่วนที่ไว้วางใจเรา

 

tisco anantara nist herbalife klass canon radissan
dmhome thaicity amway lemonte thames amari w bangkok
patek vogue intercon ascott citrus sofitel cutera
             

 

 

โชว์รูม CandleLike

CandleLike ได้จัดซื้อที่ดินในจังหวัดนครปฐม เพื่อก่อสร้างเป็นโชว์รูมให้บริการลูกค้า ในการสั่งทำสินค้า และเข้าทดลองดมกลิ่นอีกทั้งให้เห็นสินค้าจริง

 

CandleLike ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่มอบความไว้วางใจ ให้เราดูแลท่านตลอดมา

หากคุณต้องการเทียนหอม นึกถึง CandleLike พวกเรายินดีให้บริการด้วยใจ